เพิ่มเพื่อน

Luxury

ที่มาของหมู่บ้าน The Maple Pattaya

เกิดขึ้นจากการที่ทางบริษัทฯต้องการที่จะเปิดตลาดบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ในย่านถนนห้วยใหญ่ ซึ่งทางบริษัทฯมองว่าเป็นทำเลที่เหมาะ กับการอยู่อาศัยและเป็นทำเลที่มีอนาคตเหมาะแก่การลงทุน ทั้งในมุมของผู้ขายและผู้ซื้อ ทางบริษัทฯจึงวางแผนที่จะสร้างให้โครงการเดอะเมเปิ้ล ให้เป็นโครงการที่สามารถตอบสนองความต้องการ ของผู้บริโภคทั้งชาวต่างชาติและคนไทย

ที่มาของชื่อโครงการ

เหตุผลที่เลือกชื่อ Maple มาเป็นชื่อโครงการ เพราะเราเล็งเห็นว่า ต้นเมเปิ้ล เป็นต้นไม้ที่มีประโยชน์ ทั้งลำต้น ผลเมเปิ้ล และใบ ที่สามารถนำมาใช้ได้ทุกส่วน เช่นเดียวกันกับการออกแบบบ้าน ของโครงการ เราตั้งใจออกแบบให้ทุกมุมใช้งานได้เกิดประโยนช์สูงสุด ออกแบบบ้าน แบบมีสไตล์ในแบบแนวกว้าง เน้นพื้นที่ใช้สอย เรียบหรู มีสไตล์เป็นของตัวเอง

Latest News

Themaple Premium

บ้านที่สายโดดเด่นย่อมให้ความสุขในบ้าน การใช้งานที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานที่กว้างกว่า กลมกลืนกับธรรมชาติและความผ่อนคลายที่แท้จริง

Themaple Luxury

บ้านที่หรูหรามีระดับที่เข้ากันได้ดีกับชีวิตเหนือระดับ แบบที่คุณชื่นชอบทุกรายละเอียดการออกแบบที่ลงตัวพร้อมการใช้ประโยชน์สูงสุดในพื้นที่การใช้สอยที่กว้างกว่า

Themaple Grand

พื้นที่กว่างขวางเชื่อมโยงความสะดวกสบายอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่เป็นพื้นที่รวมความสูข ปลอดโปร่ง ความสงบ และความเป็นส่วนตัว สัมผัสได้ตั้งแต่ภายนอกบ้านที่ให้ภาพลักษณ์ใหญ่โตและสง่างาม.